Our products

tecnogas

แบรนด์เครื่องครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี เริ่มจากความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจจากสองพี่น้องตระกูล Contini (คอนตินี) ประดิษฐ์เตาแก๊สแบบตั้งพื้นชื่อ Mobilfornello (Furniture Cooker) เป็นการผสมผสานระหว่างหัวเตาแก๊สและถังแก๊สไว้ด้วยกัน ปัจจุบันแบรนด์ครอบคลุมผลิภัณฑ์มากกว่า 10 ประเภท เช่น เครื่องดูดควัน เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า และนำเข้าในประเทศไทยโดย Sbo และในปัจจุบันนี้ได้รับการยอมรับและการรับรองมาตรฐานจากสถาบันต่างๆในระดับสากล

IMG-OUR

IMG-OUR

tecno plus

เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและแก๊สในครัว มีความโดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน ดีไซน์ ฟังก์ชันการปรุงอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การทำอาหารของคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยสินค้าที่ทาง Sbo ได้นำเข้าก็มี เครื่องดูดควัน เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เครื่องล้างจาน มีฐานผลิมาจากอิตาลี ตุรกีและในเอเชีย โดยการเลือกประเทศในการผลิตต้องคำนึงถึงลักษณะที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด


tecno star

เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่ครัวไทยมานานกว่า 10 ปี ด้วยตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและแก๊สในครัว ที่มีราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ใช้งานง่ายและสะดวกเหมาะกับทุกครัวเรือนที่ต้องการความสะดวกสบายในการติดตั้งอุปกรณ์ในครัว สินค้าได้รับการรับรองฉลากประหยัดพลังงาน จากกระทรวงพลังงาน จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าเป็นสินค้าคุณภาพและประหยัดพลังงาน ทาง Sbo ก็ได้มีการจำหน่ายในส่วนของ เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะและแบบขาตั้ง อีกทั้งยังมีเตาแบบฝังเฟอร์นิเจอร์ เครื่องดูดควันและอ่างล้างจาน

IMG-OUR

IMG-OUR

elica

เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกแบรนด์ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องดูดควันด้วยความเอาใจใส่ของช่างฝีมือดีทำให้รูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มีความสวยงาม ดีไซน์ล้ำสมัยเข้ากับเทคโนโลยีในโลกปัจจุบันเป็นอย่างมาก ซึ่งทาง Sbo ก็ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ด้วย เช่น เครื่องดูดควัน เตาอบไมโครเวฟ เตาแก๊สแบบฝังเฟอร์นิเจอร์และเตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน


elleci

แบรนด์ชั้นนำเรื่องอ่างล้างจาน ที่ทาง Sbo ได้นำเข้ามา ตัวผลิตภัณฑ์ของ eleci ผลิตจากประเทศอิตาลีพร้อมระยะการรับประกัน 10 ปี เป็นอ่างล้างจานที่มีการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย

IMG-OUR

IMG-OUR

chambord

อ่างล้างมือระดับ High-end เป็นงานฝีมือโดยช่างในประเทศฝรั่งเศส เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างวัสดุหรูหราแล้วความเป็นเอกลักษณ์ของฝรั่งเศสแท้ๆ เมื่อเลือก Chambord คุณกำลังเลือกที่จะนำประวัติศาสตร์และชื่อเสียงอันยาวนานของฝรั่งเศสมาสู่ครัวของคุณ


camarcio

เริ่มต้นจากแบรนด์เครื่องซักผ้าชั้นนำ ในประเทศไทย เป็นแบรนด์เดียวที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี มีความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพและคุณภาพ ในภายหลังได้ปรับกลยุทธิ์ผลักดันแบรนด์สู่วงการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างเต็มตัว ครอบคลุมสินค้ากว่า 10 ประเภท อาทิ เครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลมไอเย็น เครื่องดูดฝุ่นและอื่นๆอีกมากมาย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับทุกคน ด้วยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าฟ้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกครัวเรือน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความสะดวกสบายของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น

IMG-OUR

IMG-OUR

winix

เป็นแบรนด์นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าเป็นเครื่องฟอกอากาศ WINIX เครื่องฟอกอากาศ นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มียอดขายอันดับ 1 พร้อมได้รับการรับรองและทดสอบจาก สถาบันการวิจัยชั้นนำระดับโลก อย่าง Korea Conformity Laboratories (KCL) และ Yonsei University (Seoul, Korea) ถือได้ว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยดูแลอากาศภายในบ้านให้สดชื่น สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นละออง และไวรัสในอากาศ ด้วยนวัตกรรม PlasmaWave® Technology และได้รับรางวัลการออกแบบจาก Red Dot, IF, Pin-up, Japan GD และ IDEA
" WINIX แคร์คุณทุกลมหายใจ ให้เราดูแลอากาศให้คุณ"


barazza

แบรนด์นำเข้าจากอิตาลี ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบและฟังก์ชันการทำงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ อาทิ เตาอบ อ่างล้างจาน เตาแก๊ส ออกแบบให้มีความหรูหรา เหมาะกับคนที่ต้องการความพิเศษมากกว่าครัวทั่วไป ด้วยการออกแบบสินค้าจาก Barazza พิเศษเฉพาะเพื่อให้เข้ากับห้องครัวของคุณ ทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นจะเป็นงานฝีมือจากผู้เชี่ยวชาญและการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาทำงานร่วมกันถือเป็นงานออกแบบที่พิเศษสุดและเป็นการตกแต่งเฉพาะบุคคล

IMG-OUR