sbo-about

 

 

 

 

บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ Sbo เราตระหนักถึงความสำคัญของ “ คุณภาพชีวิตที่เปี่ยมสุข ” ด้วยการดำเนินงานมายาวนานกว่า 30 ปี เราล้วนคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ ให้การบริการด้วยใจ ผ่านการบริหารงานอย่างเป็นระบบ เราจึงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าและคู่ค้าทุกภาคส่วนในการเป็นผู้เชี่ยวชาญของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก๊สในครัว

 

ในฐานะผู้นำเข้าและทำตลาดผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊สจากอิตาลี ที่ Sbo เราได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากมาย อาทิเช่น เทคโนแกส(Tecnogas) เทคโนพลัส(Tecno+) และคามาร์ซิโอ(Camarcio) ซึ่งแต่ละแบรนด์ภายใต้ Sbo ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม โดดเด่นทั้งการใช้งานและดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ ผ่านการผลิตด้วยนวัตกรรมจากยุโรป ในปัจจุบัน เรารวบรวมสินค้ากว่า 25 ประเภทเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัว เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน พัดลมไอเย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องกรองน้ำ

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก๊สในครัว เราจึงมุ่งมั่นและดำเนินงานภายใต้นโยบายที่มุ่งตอบสนองและสร้างความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าใน 4 ด้าน

 

  • “ ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ” เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 

ด้วยตระหนักถึงความสำคัญในการคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานเพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ  เราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสรรหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม การผลิตสินค้าด้วยระบบเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัย รวมถึงการดีไซน์สินค้าให้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ สินค้าภายใต้ บริษัทเดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ ล้วนได้รับการยอมรับและการรับรองมาตรฐานจากสถาบันวิจัยและดีไซน์เซ็นเตอร์ ในระดับสากล  ภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานที่เรามุ่งมั่น…ในอันที่จะ “สรรสร้างและนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวคุณภาพเยี่ยม ” ให้แก่ลูกค้า

 

  • “ ราคาที่โดนใจ ” ตอบสนองทุกระดับการซื้อ

 

ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นประเภท-รุ่นและราคาของผลิตภัณฑ์ในแต่ละแบรนด์ภายใต้เครือ Sbo เราจึงเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวในทุกๆ แบรนด์ที่เราคัดสสรมาเพื่อผู้บริโภค สามารถรองรับความต้องการในทุกการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกระดับกำลังซื้อ และไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคลของแต่ละกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี  จนกล่าวได้ว่า … ที่ Sbo ทุกชุดผลิตภัณฑ์ “ ราคาโดนใจ…ใช้งานง่าย…สมบูรณ์แบบ…เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์  

 

 

 

  • “ ครอบคลุมทุกช่องทางจำหน่าย ” ง่ายต่อการเข้าถึง

 

ผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวในทุกๆ แบรนด์ภายใต้การดูแลของ Sbo จัดจำหน่ายผ่านช่องทางจำหน่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ทั้งใน modern trade ชั้นนำ และร้านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งช่องทางจำหน่ายที่กล่าวมานั้น ครอบคลุมและง่ายต่อการเข้าถึงในทุกๆพื้นที่ ทุกๆภูมิภาค  และด้วยความหลากหลายของช่องทางจำหน่าย เราจึงเชื่อมั่นว่า ลูกค้าทุกคนจะได้รับความสะดวกอย่างแท้จริงในการไปเลือกซื้อสินค้า  

 

  • “ ทีมงานมากประสบการณ์ บริหารงานอย่างมืออาชีพ ”ด้วยความรู้และประสบการณ์ในการดำเนินงานที่สั่งสมมาตลอด จนกลายเป็นความเชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้การบริการคุณภาพเยี่ยมแก่ลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ อาจกล่าวได้ว่าบุคลากรทุกๆ คนของ Sbo เรามีความรู้ ความชำนาญ มากด้วยประสบการณ์การทำงานที่ลูกค้าต่างยอมรับ ในทุกหน่วยงานจะมีการบริหารงานอย่างเป็นระบบ สามารถให้การบริการแก่ลูกค้าทุกคนอย่างมืออาชีพ  ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงาน support, หน่วยงานขาย, และหน่วยงานการบริการหลังการขาย ด้วยเราตระหนักดีถึงความสำคัญของลูกค้า เราจึงดำเนินงานภายใต้ปรัชญาการทำงานที่ว่า “ ทำงานด้วยความใส่ใจ…นำเสนอและให้การบริการด้วยหัวใจ…ใส่ใจในทุกๆ ความต้องการของลูกค้าเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดขึ้นลูกค้าทุกๆ คนคือคนสำคัญ ที่เราต้องเสริมสร้างและรังสรรค์คุณภาพชีวิตครอบครัวที่เปี่ยมสุขผ่านผลิตภัณฑ์ของเรา